top of page

Những địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch Đà NẵngĐà Nẵng là một điểm đến hấp dẫn với nhiều điểm hấp dẫn, quyến rũ và là một thành phố sạch. Đừng bỏ qua những địa điểm sau khi đến với Đà Nẵng.

Cầu sông HànCầu sông Hàn đã trở thành một biểu tượng mới của thành phố Đà Nẵng

Cầu sông Hàn đã trở thành một biểu tượng mới của thành phố Đà Nẵng. Cầu sông Hàn thơ mộng, lãng mạn và nên thơ, do chính người dân ở đây đóng góp xây dựng nên. Cầu sông Hàn đẹp nhất là vào ban đêm với hình ảnh vô số ánh đèn lung linh, nổi bật giữa trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Nổi bật nhất là vào khoảng 0h30 hằng ngày thì cầu sẽ xoay trục mở đường cho tàu. Việc dạo mát và chờ đợi khoảnh khắc cầu xoay trục là điều thù vị khi tới đây, mang đên cảm xúc phấn khích đến khó tả.

Bán đảo Sơn TràBán đảo Sơn Trà được ví như một viên ngọc quý của thành phố Đà Nẵng

Nơi đây được ví như một viên ngọc quý của thành phố Đà Nẵng, tạo ra một bức tranh với núi, biển và vô số các loại thực vật khác nhau. Du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác không khí hoang sơ có chút hoang dã của rừng núi và một khung cảnh tươi mát, êm đẹp của biển. Boa bọc bán đảo Sơn Trà là các bãi biển đẹp tuyệt vời như bãi Bắc, bãi Nam, Đá Đen, bãi bụt…

Ngũ hành sơnNgũ Hành Sơn Đà Nẵng

Đúng với tên gọi, Ngũ hành sơn bao gồm 5 ngọn núi nổi lên giữa một cồi cát mênh mông, được bao quanh là biển, quanh năm sống biển đổ xô. Đến đây du khách sẽ được trải nghiệm với núi non hùng vĩ, ngoài ra dưới chân còn là một làng đá mỹ nghệ với hàng loạt những tác phẩm điêu khắc tuyệt hảo của các nghệ nhân tại đây.

Bãi biển Mỹ KhêMỹ Khê là bãi biển được bình chọn là một trong 20 bãi biển đẹp nhất hành tinh

Đây là bãi biển được bình chọn là một trong 20 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Nơi đây hấp dẫn bởi làn nước biển trong đến kinh ngạc mà bạn có thể nhìn thấy cá bơi lội bên dưới và thêm nữa là bờ cát trắng rất sạch và đẹp cho bạn có thể tự do chơi đùa, tắm nắng hay đơn thuần là nằm nghỉ ngơi…


2 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentários


bottom of page