top of page

Những cách in thẻ nhựa thông dụng được sử dụng hiện nay

Đã cập nhật: 26 thg 5, 2023

Sử dụng thẻ nhựa là một trong những xu hướng được nhiều đơn vị hưởng ứng vì chúng mang lại những ưu điểm cũng như sự tiện lợi hơn cho người sử dụng. Hiện nay công nghệ in ấn rất phát triển, vậy nên các phương pháp in thẻ nhựa cũng rất đa dạng, các đơn vị có nhu cầu có thể cân nhắc lựa chọn sử dụng các cách in thẻ nhựa phù hợp để sử dụng. Vậy các bạn đã biết có bao nhiêu cách in thẻ nhựa hiện nay và các cách này là gì hay chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo trong bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin về chúng.

Phương pháp in thẻ nhựa bằng công nghệ ép plastic

Đây là cách in thông thường, hay được sử dụng, chính là sử dụng máy ép plastic cỡ nhỏ để in, các loại thẻ được in theo phương pháp này có độ bền không cao, thường chỉ khoảng 2 năm đổ lại. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các loại thẻ được in theo hình thức này như bằng lái xe, chứng minh nhân dân,... Những loại thẻ này chỉ thích hợp sử dụng cho các trường hợp thẻ có thời hạn ngắn, không cần sử dụng nhiều trong thời gian dài.In thẻ nhựa bằng máy in để bàn
Máy in thẻ nhựa hiti tiện dụng
Các in thẻ nhựa bằng máy in để bàn là một trong những công nghệ được ra đời để đáp ứng nhu cầu in nhanh cho các đơn vị cần gấp như ngân hàng, công ty, khách sạn,... Các đơn vị này thường sử dụng cách in thẻ nhựa bằng máy in để bàn nhằm in nhanh thẻ ATM, thẻ nhân viên mới, thẻ khách hàng,... một cách nhanh chóng nhưng với số lượng nhỏ lẻ trong mỗi lần in.
Cách in này khá phù hợp với những đơn vị có nhu cầu in ít nhưng thường xuyên, vừa mang tính tiện lợi cao mà lại có tính đa nhiệm tốt, rất thích hợp để đầu tư và sử dụng.
>>> Có thể bạn quan tâm: Báo giá máy in thẻ nhựa

In thẻ nhựa bằng công nghệ in offset

Công nghệ in offset là một trong những công nghệ in ấn hiện đại, cho phép sử dụng để in số lượng thể lớn và cần chất lượng in tốt. Những thẻ nhựa được in theo phương pháp này thường có chất lượng khá cao, từ hình ảnh, các thông tin trên thẻ cho đều được thể hiện một cách sắc nét mà độ bền của thẻ cũng rất lâu.
Tuy nhiên đối với phương pháp in thẻ nhựa này thì chỉ thích hợp cho những đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp dịch vụ in ấn thẻ nhựa, vì bạn không thể in lẻ từng thẻ được mà phải sử dụng cùng lúc cho nhiều thẻ với số lượng tối thiểu là 1000 thẻ thì mới thực hiện được.
máy in thẻ nhựa mang lại nhiều sự tiện lợi cho doanh nghiệp

In thẻ nhựa bằng máy ép cao tần

Đây là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, được sử dụng để in các loại thẻ nhựa 4 lớp, bạn có thể tùy ý về số lượng, phù hợp sử dụng cho các doanh nghiệp và các đơn vị cần in thẻ nhựa thường xuyên với số lượng không quá lớn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng thẻ in đẹp và sắc nét.
Trên đây là những ách in thẻ nhựa phổ biến được sử dụng, tùy theo nhu cầu cũng như yêu cầu về chất lượng thẻ bạn cần sử dụng để quyết định nên sử dụng loại phương pháp in thẻ nào là chất lượng nhất. Mỗi cách in thẻ nhựa đều mang những ưu điểm cũng như nhược điểm riêng, bạn cần nắm bắt chính xác nhu cầu của mình để lựa chọn được phương pháp thích hợp nhất giúp tối ưu chi phí và tránh lãng phí tài nguyên.
Để lựa chọn được phương pháp thích hợp hoặc chọn loại máy in tốt nhất để sử dụng, các bạn có thể liên hệ đến các đơn vị kinh doanh uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.
6 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page