top of page

Kinh nghiệm lựa chọn cửa tự động cho ngôi nhà của bạn

Đã cập nhật: 26 thg 5, 2023

Hiện nay, cửa tự động không còn quá xa lạ đối với người dân sống ở thành thị và được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Các bạn sẽ dễ dàng bắt gặp thấy cửa tự động được ứng dụng từ các nhà mặt phố đến các nhà trong những con hẻm hay các trung tâm thương mại, các tòa nhà cao tầng, các công ty… bởi tính tiện nghi và vẻ bề ngoài sang trọng của những chiếc cửa tự động đã khiến người dùng không thể từ chối lắp đặt chúng cho ngôi nhà của mình.
Tuy nhiên, rất ít các bạn ở đầy không biết làm như thế nào để lựa chọn được một chiếc cửa ưng ý và phù hợp với nội thất gia đình của mình. Hãy cùng tôi tìm hiểu những kinh nghiệm lựa chọn cửa tự động phù hợp với ngôi nhà của bạn qua bài viết dưới đây nhé.

Kinh nghiệm lựa chọn cửa tự động cho ngôi nhà

Để lựa chọn được chiếc cửa tự động ưng ý và phù hợp với nội thất gia đình bạn thì cần có những kinh nghiệm sau đây:

Lựa chọn thương hiệu

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cửa tự động nổi tiếng từ các quốc gia như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Đức… đều là những quốc gia sản xuất cửa tự động uy tín và đảm bảo chất lượng tốt nhất, giúp để các bạn dễ dàng và thoải mái lựa chọn.

Các thương hiệu này có dây chuyền sản xuất cửa tự động đạt chuẩn quốc tế, áp dụng các kỹ thuật cao và các công nghệ tiên tiến nhất. Ngoài ra còn có chính sách bảo hành tốt để người dùng yên tâm lựa chọn và sử dụng. Không cần lo lắng về việc bảo trì và bảo dưỡng cửa nữa bởi vì tất cả những điều này nằm trong chính sách bảo hành của công ty.

Các tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng

Đây là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng, nó ảnh hưởng đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Nó còn quyết định đến loại cửa mà bạn lựa chọn, hiện nay có các loại cửa phổ biến như:
  • Cửa tự động mở xoay 3 - 4 cánh

  • Cửa tự động mở trượt cong

  • Cửa tự động mở trượt ngang 1 - 2 cánh

  • Cửa tự động mở trượt xếp

Mỗi loại cửa đều có riêng riêng và chức năng riêng, thích hợp với hầu hết các loại công trình và yêu cầu của người dùng.

Lựa chọn kích thước cửa

Đây cũng là một yếu tố quan trọng, nó cũng sẽ ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn cửa tự động, các công ty, đơn vị cung cấp cửa tự động hiện nay hầu hết đều có những hình thức đặt hàng theo kích thước và diện tích cửa của người dùng. Chính vì vậy, các bạn nên tiến hành khảo sát, đo đạc kích thước khung cửa trước rồi sau đó mới liên hệ đặt hàng.
Cửa tự động với nhiều tính năng hữu dụng phổ biển

Các yếu tố kỹ thuật, động cơ

Các yếu tố kỹ thuật đòi hỏi bạn phải nắm rõ các kiến thức cũng như cấu tạo của cửa tự động, tuy nhiên các bạn có thể nhờ nhân viên ở các công ty, đơn vị cung cấp tư vấn cho bạn nắm rõ các yếu tố kỹ thuật của cửa tự động. Động cơ: có rất nhiều động cơ khác nhau, nhưng 2 loại động cơ được sử dụng phổ biến nhất là động có có than chổi và động cơ không có than chổi. 2 loại động cơ này vận hành khỏe và giảm thiểu tối đa tiếng ồn phát ra khi hoạt động.

Đơn vị cung cấp cửa tự động chất lượng tại TPHCM

Hiện nay, nhu cầu sử dụng cửa tự động của khách hàng ngày càng cao, để đáp ứng nhu cầu đó thì có rất nhiều đơn vị cung cấp cửa tự động chất lượng ra đời. 5IMEDIA là một trong những đơn vị đó, với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, giá thành không chênh lệch quá nhiều so với giá thị trường, chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng cho sản phẩm. 5IMEDIA đã tạo được niềm tin cho khách hàng và được nhiều khách hàng tin dùng. >>> Xem thêm báo giá cửa tự động giá rẻ
9 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentários


bottom of page