top of page

Top 5 phần mềm làm video infographic tốt nhất hiện nay

Đã cập nhật: 15 thg 1, 2023

Bạn đang có nhu cầu làm video infographic chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình? Bạn mong muốn các video của mình thu hút nhiều đối tượng mục tiêu hơn? Hãy tham khảo ngay top 5 phần mềm làm video infographic dưới đây để có thêm các công cụ hỗ trợ tốt cho doanh nghiệp mình nhé.

Toon Boom Harmony (Windows và macOS)

Toon Boom Harmony được coi là một trong những phần mềm làm video infographic chuyên nghiệp nhất hiện nay. Phần mềm này dùng thiết kế nhiều loại phim, video infographic 2D, 3D đa dạng khác nhau. Nó chính là phần mềm được sử dụng để thiết kế nhiều chương trình như “Rick and Morty”, “Bob’s Burgers”,…. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để thiết kế câu chuyện và nhân vật dựa trên các kịch bản của mình linh hoạt với khả năng kiểm soát cực tốt. Phần mềm này thích hợp với những người trung cấp và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nó có thể gây chút khó khăn cho những người mới bắt đầu sử dụng. Một nhược điểm là giá sử dụng Toon Boom Harmony khá cao. Bạn cần 15$ mỗi tháng hoặc 375$ để sử dụng vĩnh viễn.

Autodesk 3DS Max (Windows 64 bit) – Phần mềm làm video infographic chuyên nghiệp

Phần mềm làm video infographic Autodesk 3DS Max là chương trình đồ họa máy tính 3D chuyên nghiệp. Phần mềm này thường được dùng để tạo hoạt hình 3D, hình ảnh, trò chơi,.. cũng như làm video quảng cáo chuyên nghiệp đòi hỏi kỹ thuật cao. Nó còn cung cấp nhiều tính năng đa dạng như đổ bóng, hệ thống hạt,… Ngoài ra, nó còn cho phép người dùng tùy biến giao diện hay thêm biểu tượng mới,… Autodesk 3DS Max chính là sự lựa chọn hàng đầu với học sinh và sinh viên. Bởi phần mềm này cho phép sử dụng miễn phí thời gian lên đến 3 năm.

Cinema 4D (Windows và macOS)

Phần mềm làm video infographic Cinema 4D tuy dễ sử dụng nhưng vẫn đầy đủ chức năng chuyên nghiệp. Cinema 4D là công cụ hoàn hảo cho những ai muốn sản xuất video nhanh và chất lượng. Ngay cả với những người mới bắt đầu vẫn có thể dễ dàng nắm bắt và vận dụng để thiết kế các sản phẩm video infographic cho doanh nghiệp của mình. Phần mềm này vô cùng tuyệt vời trong việc sản xuất các video 3D. Ngoài ra, Cinema 4D có nhiều gói để bạn lựa chọn tùy vào nhu cầu và ngân sách.

Moho Pro 12 (Windows và macOS)

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm làm video infographic hiệu quả với khả năng thiết kế tuyệt vời đầy chuyên nghiệp thì Moho Pro 12 sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Moho Pro 12 cho phép người dùng thiết kế bằng công cụ 2D cùng với công cụ thiết kế đồ họa truyền thống để tạo nên những thước phim, video infographic linh hoạt dễ dàng nhanh chóng hơn.
Tuy vậy, giá của phần mềm này cũng ở mức khá cao vào khoảng 399.99$. Bên cạnh những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại cho người sử dụng.

Synfig Studio (Windows, Linux và macOS)

Đây có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn muốn sử dụng các phần mềm miễn phí nhưng vẫn đảm bảo thiết kế 2D chuyên nghiệp. Đó chính là Synfig Studio. Khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể thiết kế video infographic của mình tại một máy và xuất bản nó ở một máy khác mà không cần phải kết nối màn hình đồ họa.
Với nhiều tính năng sử dụng tuyệt vời, các phần mềm thiết kế video infographic ngày nay được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm nên các thước phim quảng cáo thật chất lượng hướng đến người tiêu dùng. Với 5 phần mềm làm video motion graphic mà Dream Motion gợi ý trên đây, bạn đã có được những gợi ý cần thiết giúp việc thiết kế video trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn trước.

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page