top of page

Làm sao để bán được laptop cũ giá cao

Đã cập nhật: 26 thg 5, 2023

Rất nhiều người có những chiếc laptop thực sự cũ đã mất nhiều thời gian để mở các chương trình, chỉ đơn giản là để trên kệ và bám đầy bụi khi thời gian trôi qua. Nhiều người cũng không nhận ra điều đó, nhưng những chiếc laptop cũ như thế này có thể kiếm được một chút tiền nếu họ biết nơi bán chúng. Vậy kinh nghiệm bán laptop cũ là gì?
>>> Tham khảo dòng: Laptop cũ hp giá rẻ mua ở đâu tốt

Chuẩn bị một máy laptop cũ để bán

Để bán một máy laptop cũ đã qua sử dụng, hãy cố gắng làm sạch nó từ trong ra ngoài.
Chúng tôi muốn máy tính xách tay trông sắc nét nhất có thể, vì vậy hãy xóa mọi nhãn dán, lau màn hình và lau bàn phím. Một máy tính xách tay trông vẫn tuyệt vời có thể bán với giá tốt hơn nhiều.
Bạn cũng sẽ muốn xóa sạch tất cả các tệp và dữ liệu cá nhân của máy tính xách tay. Gỡ cài đặt tất cả các chương trình không cần thiết — điều này cũng làm cho máy tính xách tay chạy nhanh hơn.
Cuối cùng, kiểm tra phần cứng của máy tính xách tay và lưu ý tất cả các phần bị lỗi. Một số câu hỏi mà bạn cần tự hỏi mình bao gồm:
  • Bật máy laptop có đúng cách không? Bạn có đấu tranh với việc bật hoặc giữ nó không?

  • Màn hình có tốt không? Có thiếu pixel hoặc màu sắc không? Nó có bị nứt hoặc hư hỏng ở đâu không?

  • Pin và bộ sạc vẫn hoạt động bình thường chứ?

  • Có vấn đề gì với phần cứng và phần mềm không?

  • Bàn phím và bàn di chuột có hoạt động tốt không?

Khi bạn đã đánh giá tình trạng của máy tính xách tay của mình, bạn có thể tìm đến đại lý bán lẻ có thể tiến hành kiểm tra chuyên nghiệp và mua máy tính xách tay đã qua sử dụng của bạn với giá hợp lý.

Giải pháp của 5imedia

5imedia là một dịch vụ cho phép mọi người bán máy laptop cũ của họ với một mức giá tuyệt vời. Nó phục vụ cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp, vì trang web có tùy chọn bán số lượng lớn để thanh lý một số đơn vị.
Để bắt đầu, chỉ cần nhận được một trích dẫn bằng cách trả lời một vài câu hỏi về thiết bị. Sau khi người dùng kiểm tra, chúng tôi sẽ gửi cho người dùng nhãn vận chuyển do công ty thanh toán. Thứ duy nhất bạn có thể cần phải trả là hộp nơi bạn lưu trữ và gửi máy.

Sau khi vận chuyển thiết bị, 5imedia sẽ đánh giá thiết bị và người dùng có thể nhận tiền mặt trong vòng 48 giờ tới.

Tại sao bạn nên chọn 5imedia?

5imedia đặc biệt hữu ích cho những người có máy laptop thực tế không sử dụng được. Không giống như các chương trình trao đổi khá không khoan nhượng đối với các thiết bị bị hỏng, 5imedia vẫn cung cấp tiền mặt cho các máy tính bị lỗi và tháo rời máy tính xách tay trong điều kiện tồi tệ để bán các bộ phận cho các công ty tân trang.
Các thị trường trực tuyến khác như Chợ Tốt và Facebook Marketplace, trong khi không yêu cầu đánh giá tiện ích, chỉ phục vụ để kết nối người mua và người bán. Trang web mua sắm Chợ Tốt cũng tính một khoản phí được trừ vào giá cuối cùng của mặt hàng.
5imedia cũng hoạt động hiệu quả đối với những người chưa có kinh nghiệm bán đồ điện tử. Trang web rất đơn giản và giá được trả trước. Với máy tính xách tay cũ 5imedia, người bán không cần phải sắp xếp các buổi gặp mặt với khách hàng và có thể được thanh toán rất nhanh chóng.
Mong rằng với các thông tin trên bạn đã có kinh nghiệm bán laptop cũ của mình với giá cao tại website uy tín 5imedia.com. Nếu bạn biết cách nào để bán laptop cũ giá cao thì hãy để lại bình luận bên dưới nhé!
19 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Kommentare


bottom of page