top of page

Nên chọn dịch vụ SEO tổng thể hay SEO từ khóa?

Đã cập nhật: 16 thg 1, 2023

SEO tổng thể và SEO từ khóa là hai cụm từ khá quen thuộc với những ai làm marketing online. Vậy nên chọn dịch vụ SEO tổng thể hay SEO từ khóa để phù hợp với doanh nghiệp nhất đây?

Dịch vụ về SEO từ khóa


SEO từ khóa được xem là một thủ thuật bao gồm nhiều công đoạn. Nhằm giúp từ khóa lên top trên các công cụ tìm kiếm. Trong đó từ khóa là những cụm từ mà người dùng thường xuyên tìm kiếm.
Để công việc được tiến hành SEO từ khóa đạt hiệu quả cao nhất. Nên việc kiểm tra chất lượng website giữ vai trò trọng tâm và là chìa khóa đạt được thành công. Dịch vụ SEO của GOBRANDING giúp cho website của khách hàng thu hút được nhiều người truy cập hơn.
Ngoài ra còn gia tăng giá trị thương mại và đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh. Trang web cũng được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao. Điều đó giúp việc đẩy mạnh doanh số, quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình đến với người dùng.

Dịch vụ của SEO tổng thể


Dịch vụ SEO tổng thể là một quá trình tối ưu hóa toàn bộ website của khách hàng. Nhằm giúp cho thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm. Bao gồm các việc tối ưu hóa cấu trúc website, mã nguồn website và cấu trúc nội dung.
Quá trình này làm cải thiện chất lượng và uy tín của website. Ngoài ra giúp tăng thứ hạng của trang web trên các công cụ tìm kiếm hàng đầu hiện nay (google). Quá trình này sẽ cải thiện được chất lượng và uy tín của website trong mắt công cụ tìm kiếm.
Nhằm giúp cho website được crawl, index nhanh hơn và xếp hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm. SEO tổng thể mang lại tính hiệu quả lâu dài và sự cân đối cho toàn bộ website. Đồng thời lại ít bị ảnh hưởng, cũng như kiểm soát bởi những thuật toán.
Bên cạnh đó, SEO tổng thể còn giúp quảng cáo và xây dựng thương hiệu rộng rãi. Đem đến hiệu quả cao và lượng khách hàng tiềm năng cao.

Nên chọn dịch vụ SEO tổng thể hay SEO từ khóa?

Dịch vụ SEO tổng thể phải tối ưu web và lượng từ khóa nhiều hơn Seo từ khóa. Vì vậy sẽ dẫn đến chi phí cao hơn so với dịch vụ SEO từ khóa. Thực tế cho thấy rằng dù SEO từ khóa hay SEO tổng thể đi chăng nữa.
Các Seoer cũng phải làm những nhiệm vụ như kiểm tra web, đo mức độ cạnh tranh từ khóa. Bên cạnh đó còn tối ưu website, viết nội dung chất lượng và đi backlink. Tuy nhiên nếu là SEO từ khóa thì sẽ không làm tiến hành tối ưu toàn bộ website.
Xét trên tất cả yếu tố bền vững thì SEO tổng thể vẫn tốt hơn. Vì có độ bền vững và ổn định cao hơn so với việc SEO từ khóa. Việc ưu tiên tối ưu nội dung của website là định hướng trong seo tổng thể được google khuyến khích.
Nhưng ngược lại seo từ khóa có backlink không tự nhiên là thuật SEO không được google khuyến khích. Bên cạnh đó, trong dịch vụ SEO tổng thể, tổng lượng tìm kiếm từ khóa trên hệ thống thường đạt. Lớn gấp 3 đến 4 lần tổng lượng tìm kiếm của từ khóa ngắn, mức độ cạnh tranh cao.
Lượng truy cập được nâng cao và tăng đều, tính ổn định sẽ xuyên suốt hơn. Đối với dịch vụ SEO từ khóa, tập trung dùng các từ khóa ngắn, mức độ cạnh tranh cao hơn. Vì vậy mà hiệu quả thời gian lên top cùng diễn ra được nhanh chóng.
Tuy nhiên là lượng bán hàng ra không tăng nhiều mà thường có tính chu kỳ. Chọn phần ngách SEO tổng thể hay SEO từ khóa sẽ phụ thuộc vào doanh nghiệp. Tuy nhiên, dịch vụ SEO nào sẽ tốn tiền ít hơn lại phù hợp với ngân sách.
Ngoài ra vẫn đảm bảo hiệu quả đó là mới là điều mà nhiều doanh nghiệp hướng tới. Nếu SEO tổng thể hướng tới toàn diện thì SEO từ khóa đánh trúng nhu cầu người tiêu dùng.
12 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Commentaires


bottom of page