top of page

Nên mua Iphone XS max 64GB hay 256GB?

Đã cập nhật: 16 thg 1, 2023

Sự ra mắt của dòng Iphone XS max đã được đông đảo người dùng đón nhận, bởi thiết kế nổi bật, hiện đại, tính tế, cùng với bộ vi xử lý thế hệ tiếp theo, camera được nâng cấp, và đặt biệt nhất chính là bộ nhớ lưu trữ khổng lồ. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những gợi ý để bạn có thể lựa chọn giữa 2 phiên bản Iphone XS max 64GB và Iphone XS max 256GB.

Iphone XS max 64GB thích hợp với đối tượng nào?

Mua iPhone XS max 64GB sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai thích xem phim trực tuyến, thường xuyên tải dữ liệu lên đám mây, có nhu cầu sử dụng mạng xã hội hoặc chơi game không thường xuyên. Ngoài ra, Iphone 64GB còn hỗ trợ bạn trong việc chia sẻ bớt dữ liệu từ Ipad hoặc máy tính.
Tổng dung lượng bộ nhớ của Iphone XS max 64GB chỉ còn ở mức 37GB, sau khi đã trừ đi phần dung lượng dùng cho việc cài đặt các ứng dụng tiện ích phổ biến trên điện thoại.

Vì thế, Iphone XS max chỉ chứa khoảng 1000 bài hát, 2500 ảnh thường, 2500 ảnh live photo và 2 giờ video 4k ở tốc độ 30 fps. Do đó, mức dung lượng như thế sẽ vừa đủ, nếu bạn không có nhu cầu quay nhiều video.
Hơn thế nữa, thay vì lưu trữ vào bộ nhớ điện thoại, giờ đây bạn có thể lưu các bài hát, video vào ‘‘đám mây’’, để tiết kiệm không gian cho bộ nhớ.

Phiên bản Iphone XS max 256GB sẽ dành cho đối tượng nào?

Iphone 256GB sẽ thích hợp cho những ai có sở thích chụp ảnh, quay phim, làm blogs,... vì có độ phân giải cao. Đặc biệt, phiên bản này sẽ không thể vụt khỏi tầm mắt của các game thủ, những người sẵn sàng đầu tư vào thiết bị hiện đại để có được trải nghiệm tuyệt vời hơn.
Trong trường hợp cần lưu dữ liệu với dung lượng lớn, bạn không cần phải tải dữ liệu lên đám mây, mà có thể lưu trực tiếp vào bộ nhớ của Iphone có bộ nhớ 256GB.

Kết

Hiện nay trên thị trường, giá của Iphone XS max 64GB có giá thấp hơn khoảng 3 triệu so với phiên bản 256 GB. Việc sở hữu một trong hai loại thiết bị này sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu và mức tài chính cá nhân của bạn. Nếu bạn cần bất kỳ thông tin nào về giá cả và chính sách bảo hành của 2 loại Iphone XS max vày, xin vui lòng liên hệ với 24hstore qua số điện thoại 19000351 -0988242424 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình.
Xem thêm: Airpods Pro và Airpods 2 đâu mới là thiết kế đỉnh nhất?
3 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page