top of page

Tại sao nên thuê công ty dịch vụ SEO cho doanh nghiệp?

Đã cập nhật: 26 thg 5, 2023

Dịch vụ SEO là cần thiết đối với bất kỳ doanh nghiệp nhỏ nào muốn duy trì việc khách hàng biết đến mình. Hay khả năng hiển thị của doanh nghiệp trên công cụ tìm kiếm là điều bắt buộc. Dịch vụ quảng cáo Google là một cách tuyệt vời để có được khả năng hiển thị ngay lập tức và lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu cao. Nhưng điều quan trọng là bạn cũng đang làm việc với khả năng hiển thị không phải trả tiền lâu dài của mình. Dịch vụ SEO là một chiến lược tiếp thị phức tạp, đòi hỏi nỗ lực nhất quán theo thời gian. Vì vậy thuê công ty dịch vụ SEO là điều nên làm đối với mọi doanh nghiệp.
Dịch vụ SEO là gì? Tại sao doanh nghiệp cần dịch vụ SEO

SEO doanh nghiệp nhỏ là gì?

Trước khi chúng ta tìm hiểu về các loại dịch vụ mà công ty SEO cung cấp. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ về SEO là gì. Nhiều chủ doanh nghiệp coi tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là một bí ẩn mà chỉ những người có kiến ​​thức chuyên sâu mới có thể giải quyết được. Vì vậy, một công ty dịch vụ SEO sẽ có kiến ​​thức nội bộ mà chủ doanh nghiệp không có. Nhưng biết những điều cơ bản về SEO cũng là điều bắt buộc. Nó có thể được chia thành các khái niệm đơn giản:
 • Ngay cả khi bạn đang tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm. Các công cụ tìm kiếm vẫn xây dựng các thuật toán xếp hạng của họ xung quanh hành vi của người dùng. Bởi vì chúng hướng đến mục tiêu trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy nhất hiện có.

 • SEO không chỉ là một chiến thuật, mà là sự kết hợp của những nỗ lực song song với nhau. Nhằm để giúp các công cụ tìm kiếm như Google tìm thấy trang web doanh nghiệp. Xác định trang web đó là đáng tin cậy, sắp xếp thông tin bạn đang xuất bản trên đó. Cũng nhưu là trình bày cho người dùng đang tìm kiếm nó.

SEO doanh nghiệp nhỏ là làm những gì?
SEO doanh nghiệp nhỏ là làm những gì?

Tại sao phải thuê một công ty dịch vụ SEO?

Vì vậy, theo khảo tìm kiếm rất nhiều là một thực thể được bản địa hóa, và chính vì lý do này mà nó là một chiến lược tiếp thị doanh nghiệp nhỏ đáng giá. Nhưng tại sao phải thuê một công ty dịch vụ SEO?

SEO rất phức tạp

Mặc dù tôi vừa đơn giản hóa nó thành các thành phần cốt lõi của nó ở trên, nhưng điều này không làm cho SEO trở nên ít phức tạp hơn. Và SEO doanh nghiệp nhỏ không làm cho nó nhỏ hơn SEO doanh nghiệp lớn. Như đã đề cập ở trên, SEO là một tập hợp các thực hành hoạt động đồng bộ để đạt được hiển thị trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm địa phương . Bạn có thể thực hiện những kiến thức cơ bản về SEO, nhưng nếu bạn không thể thực hiện tất cả các chiến thuật, nỗ lực của bạn có thể không đi đến đâu và thời gian của bạn sẽ bị lãng phí.
SEO mang tính chất tương đối phức tạp
SEO mang tính chất tương đối phức tạp

SEO yêu cầu công việc liên tục

SEO không phải là một chiến lược tiếp thị làm một và làm. Có một số tối ưu hóa một lần mà bạn có thể thực hiện mà cần ít hoặc không cần bảo trì. Tuy nhiên, SEO thực sự là một công việc liên tục được tiến hành. Nó bao gồm:
 • Xuất bản nội dung mới, chất lượng cao thường xuyên

 • Cập nhật các trang hiện có liên tục để có độ chính xác

 • Quay lại các trang cũ và thêm các liên kết đến các trang mới

 • Quảng cáo nội dung thông qua các kênh khác như mạng xã hội và email.

SEO phải có sự thay đổi liên tục

Như chúng tôi đã đề cập trong phần “công cụ” của phần giới thiệu SEO của chúng tôi ở trên. Google sử dụng một thuật toán phức tạp có tính đến các yếu tố xếp hạng khác nhau. Nhằm để xác định chất lượng, mức độ liên quan và độ chính xác của một trang. Chúng tôi biết rất nhiều yếu tố xếp hạng đó, nhưng không phải tất cả chúng. Thêm vào đó, Google luôn phát triển thuật toán của mình. Một dịch vụ SEO doanh nghiệp nhỏ có thể luôn cập nhật các thuật toán này và điều chỉnh chiến lược cho phù hợp.
SEO là một mục tiêu liên tục thay đổi
SEO là một mục tiêu liên tục thay đổi

Kiến thức và công cụ phục vụ SEO

Các công cụ từ khóa miễn phí rất tuyệt để sử dụng khi tạo nội dung và thực hiện công việc SEO mà bạn có thể làm. Các công cụ SEO và đăng ký dịch vụ cũng hữu ích. Tuy nhiên, bạn phải học cách tận dụng tối đa mỗi nền tảng. Một nhà cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp được trang bị cả những công cụ tốt nhất và kiến ​​thức mà khi kết hợp lại có thể giúp bạn vượt lên đối thủ cạnh tranh của mình.

Một công ty dịch vụ SEO sẽ làm gì?

Nếu tại thời điểm này, bạn biết những điều cơ bản về SEO, nhưng nếu bạn đang nghĩ đến việc thuê một công ty dịch vụ SEO cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể tự hỏi chính xác họ sẽ làm gì. Trong phần này, chúng ta sẽ đi sâu hơn một chút vào các chiến thuật của họ. Nhằm để giúp bạn có thể hình thành bức tranh chính xác hơn trong đầu. Cũng như có kiến ​​thức về các thuật ngữ có thể xuất hiện trong cuộc trò chuyện của bạn với nhà cung cấp dịch vụ SEO.

SEO trên trang

Các nỗ lực trên trang mà một công ty dịch vụ SEO thực hiện tập trung vào “khả năng thu thập dữ liệu”. Cũng như khả năng sử dụng của các trang trên trang web của bạn. Họ sẽ thực hiện tối ưu hóa các phần của trang web của bạn được mọi người nhìn thấy và được đọc bởi các công cụ tìm kiếm. Điêu nay bao gồm:
 • Nội dung: Họ sẽ đảm bảo nội dung các trang của bạn có liên quan đến các từ khóa bạn đang cố gắng xếp hạng. Nội dung đó hữu ích và chất lượng cao.

 • Kinh nghiệm: Họ sẽ sử dụng phân tích trang web để xác định mức độ hấp dẫn của một trang và cung cấp các gợi ý để cải thiện từ quan điểm trải nghiệm người dùng.

 • Cấu trúc: Họ sẽ đảm bảo hệ thống phân cấp liên kết trang web của bạn được tổ chức và dễ dàng thu thập thông tin bởi các công cụ tìm kiếm.

 • Dữ liệu meta: Họ sẽ đảm bảo mỗi trang hoàn chỉnh với các thẻ tiêu đề, tiêu đề, thẻ hình ảnh, mô tả meta có chứa các từ khóa đang được nhắm mục tiêu.

Những việc làm khi SEO trên trang
Những việc làm khi SEO trên trang

SEO ngoài trang

Một công ty dịch vụ SEO tốt cũng sẽ sử dụng các phương pháp SEO ngoài trang khác nhau. Liên quan đến các yếu tố phụ trợ của trang web của bạn. Họ sẽ giúp bạn:
 • Hiệu suất trang web: Điều này liên quan đến tốc độ tải trang, khả năng đáp ứng (hiển thị và hoạt động bình thường trên mọi thiết bị hoặc kích thước màn hình) và kích thước hình ảnh.

 • Liên kết ngược (Backlink): Chúng sẽ giúp bạn xây dựng liên kết đến trang web của mình từ các trang đáng tin cậy khác.

 • Cơ quan quản lý miền: Họ sẽ đảm bảo rằng bạn luôn xây dựng lòng tin với Google.

Phương pháp SEO ngoài trang thực hiện như thế nào
Phương pháp SEO ngoài trang thực hiện như thế nào

Doanh nghiệp nhỏ của bạn cần dịch vụ SEO?

Khi thế giới Marketing Online tiếp tục phát triển, bối cảnh cạnh tranh cũng vậy, khiến dịch vụ SEO trở nên quan trọng hơn bao giờ hết . Vào cuối ngày, ngoài chi phí của một trang web, SEO là miễn phí. Đó là một tập hợp các nỗ lực chung và theo thời gian sẽ cải thiện xếp hạng và khả năng hiển thị của bạn. Nếu bạn không tự tin vào khả năng của mình trong việc liên tục tạo ra nội dung chất lượng và có liên quan. Đặt từ khóa đúng cách vào dữ liệu meta cho các trang web của bạn hoặc thực hiện các điều chỉnh kỹ thuật khác cho trang web của mình, Công ty SEO GOBRANDING có thể là tốt nhất cho bạn.11 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page